XE TIÊM CHỦNG VẮC-XIN CƠ ĐỘNG KIA FRONTIER K200SD – PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI

Xe tiêm chủng cơ động Kia Frontier K200SD được sản xuất trên nền xe cơ sở Kia Frontier K200SD – xe tải nhẹ máy dầu thế hệ mới, được trang bị nhiều tính năng công nghệ nổi bật vừa được Thaco sản xuất và giới thiệu ra thị trường nhằm phục vụ hoạt động tiêm chủng lưu động.

Sản phẩm xe tiêm chủng cơ động Kia Frontier K200SD được thiết kế khoa học với kích thước nhỏ gọn, trang bị động cơ Hyundai D4CB với 2 cầu chủ động, thuận tiện di chuyển trên các cung đường nhỏ hẹp trong thành phố, phục vụ mục đích tiêm chủng cơ động tại nhiều địa bàn nhỏ hẹp, đông dân cư. Điểm đặc biệt đối với xe tiêm chủng vắc-xin cơ động K200SD là sản phẩm đã được nâng tầm tiệm cận với các mẫu xe bán tải với ca bin kép, được thiết kế 6 chỗ ngồi, đáp ứng linh hoạt trong việc kết hợp chuyên chở cán bộ - nhân viên y tế tới điểm tiêm một cách an toàn, thuận tiện.

Thùng xe được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho hoạt động tiêm chủng, toàn bộ bửng thùng được bố trí tạo thành không gian mở rộng rãi cho hoạt động tiêm chủng. Cơ cấu đóng - mở, nâng - hạ được điều khiển hoàn toàn bằng thủy lực, vận hành ổn định, êm dịu.

Ngoài ra, Thùng xe còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tiêm chủng như tủ bảo quản vắc-xin, bàn ghế, thiết bị khám sàng lọc, máy phát điện... Đặc biệt, tủ y tế được bố trí đầy đủ gồm tủ cá nhân, tủ dụng cụ và tủ chuyên dụng bảo quản vắc-xin, cùng vị trí đặt bình oxy hai bên cạnh tủ, thuận tiện trong thao tác nhằm đáp ứng yêu cầu tiêm chủng một cách an toàn và hiệu quả.

Về tổng thể, xe tiêm chủng cơ động Kia Frontier K200SD được thiết kế đơn giản và dễ vận hành. Trên xe bố trí hệ thống phun khử khuẩn bằng nhiệt, tủ đông lưu giữ vắc xin chuyên dụng. Không gian sàn xe rộng rãi, được sử dụng làm khu vực tiêm. Khu vực này được bố trí các bàn ghế, là nơi phục vụ cho công tác khám sàng lọc và tiêm ngừa.  Hệ thống đèn chiếu sáng trên mái che đáp ứng cung cấp đầy đủ ánh sáng, để phục vụ nhu cầu tiêm chủng kể cả vào ban đêm. Không gian bên ngoài chiếc xe, có các hàng ghế được sắp xếp theo đúng tiêu chuẩn giãn cách để người dân có thể an tâm ngồi chờ đợi đến lượt tiêm.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng công nghệ nổi bật, trang bị đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn y tế, xe tiêm chủng cơ động Kia Frontier K200SD là một trong những giải pháp góp phần hỗ trợ quá trình tiêm chủng vắc xin cho người dân toàn thành phố nhanh chóng, hiệu quả.

 

Kinh Doanh Xe: 0933 806 035
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892